ส่งของทุกวัน รวดเร็วทันใจ ไม่มีขั้นต่ำ แผ่นเดียวก็ส่ง
ผู้ผลิตและจำหน่ายหนังแผ่น DVD BLU-RAY ซีรีย์จีน ซีรีย์เกาหลี การ์ตูน คอนเสิร์ต

รายละเอียดสินค้า

ละคร แรงเงา 2 [3แผ่นจบ]


รูปแบบสินค้า

  จำนวน : ชุด (3 แผ่น)

หมวดหมู่: DVD ละครไทย . คีย์เวิร์ด :


กลับมาเพิ่มความสนุก แซ่บและร้อนแรงกันอีก เมื่อทางผู้จัดฝีมือดีอย่าง หน่อง อรุโณชา แห่งค่ายบรอดคาซท์เทเลวิชั่น ได้เตรียมนำละครภาคต่อ "แรงเงา 2" หรือ "แรงเงาแรงแค้น" ให้แฟนๆได้ติดตามชมกัน ละครสุดเข้มข้นที่จะทำให้ถนนประเทศไทยโล่งอีกครั้ง ซึ่งแน่นอนเลยล่ะว่าบทนำยังคงเป็นนางเอกสาวอย่าง "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ในบทบาทของ "มุนินทร์" มาประกบคู่กับหนุ่ม "เคน ภูภูมิ" ในบทของ "วีกิจ" เหมือนเดิม  และยังมีทีมนักแสดงชุดเดิมที่จะมาสร้างความแซ่บให้แฟนๆได้หายคิดถึงกัน


 


"แรงเงา 2" หรือ "แรงเงาแรงแค้น" จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากทุกอย่างคลี่คลายไปแล้ว ดูเหมือนว่าชีวิตคู่ของมุนินทร์และวีกิจ จะผ่านพ้นไปด้วยดี แต่แล้วคงจะไม่หวานชื่นเหมือนเคยเพราะมี ฤทัย  สาวน้อยวัยน่ารักอายุ 18 ปี กำลังจะมาสร้างความร้าวฉานและแทรกเข้ามาเป็นมือที่สามในความรัก ทำให้ชีวิตคู่ของมุนินทร์และวีกิจยิ่งเข้มข้น และเจอกับปัญหาอีกระลอก  นอกจากนี้แล้ว หนูนก นางนกต่อที่ร้ายลึกจะมาทวงคืนอะไรบางอย่างที่เธอต้องการ และคราวนี้เธอจะไม่ปล่อยให้สิ่งมีค่านั้นหลุดมือไปอย่างแน่นอน


 


เรียกได้ว่าภาคต่อนี้มีความแซ่บและเข้มข้นชนิดที่ว่าไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียวล่ะ แต่คงต้องอดใจรอกันอีกนิดเพราะเพิ่งฟิตติ้งกันไป และจะเริ่มเปิดกล้องเร็วๆนี้ สำหรับละครเรื่อง "แรงเงา 2" หรือ "แรงเงาแรงแค้น" ทางช่องสาม

ตัวอย่างหนัง